Post by fastatemore on Feb 6, 2022 3:56:04 GMT 2
------------------------------------------
▶▶▶▶ Hollywood Story®: Fashion Star ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Hollywood Story®: Fashion Star IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu ọpọlọpọ stamina ▞▞▞
▞▞▞ Hollywood Story®: Fashion Star 2022 version ▞▞▞
Ere didanubi o fa fifalẹ foonu mi si isalẹ o kọlu pupọ paapaa ninu foonu iṣaaju mi lapapọ o jẹ ere ti o wuyi
Hollywood Story®: Fashion Star Avontuur zav
Mo fẹran imọran ati awọn eya aworan Ṣugbọn 🚩 ni o ni lati san owo gidi kan lati gbadun ere yii 🎯
Mo fẹran ere yii ṣugbọn Emi ko ṣẹgun eyikeyi jackpot aur spins ati pe Mo nigbagbogbo ni imudojuiwọn tuntun ṣugbọn Emi ko ni anfani lati ṣabẹwo si awọn oṣere miiran. Ọpọlọpọ awọn ọran lo wa jọwọ yanju wọn paapaa titi Emi ko fi dawọ app yii silẹ.
Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn Emi ko fẹran ọlọpa owo-ori
O jẹ ere ti o wuyi ṣugbọn Emi ko fẹran otitọ pe MO ni lati ra ohun gbogbo ti MO ba fẹ bori eyikeyi iṣẹ apinfunni ati pe kii ṣe imọran to dara
addictive ... reminiscent ti awọn iwe ni lile tabi iwe ti o fun ọ ni ọpọ awọn aṣayan! o le nigbagbogbo mu lẹẹkansi pẹlu o yatọ si awọn iyọrisi!!!
Awọn okuta iyebiye mi dinku laisi rira ohunkohun! Kí nìdí?! O ṣeun fun ayẹwo, eniyan! O ṣe iranlọwọ ni iyara! 😊 Pupọ akoko fun idaduro fun agbara, ọpọlọpọ awọn aṣọ ti a san pẹlu awọn okuta iyebiye.
O jẹ igbadun ati afẹsodi, sibẹsibẹ o dabi pe o jẹ malu owo pataki kan, ọpọlọpọ awọn “awọn ẹgbẹ” oriṣiriṣi pupọ lati darapọ mọ iye owo gidi yẹn. Mo fẹ pe awọn aṣayan aṣọ diẹ sii ni lilo “owo ere.” Awọn okuta iyebiye dabi ẹni pe o jẹ owo fun ohun gbogbo nitorina wọn ṣoro lati fipamọ lati ra awọn aṣọ ati ti MO ba ṣẹgun agbara ṣugbọn Mo ti pọ si tẹlẹ ko ni ṣafikun lori nitorinaa Emi ko le lo. Bibẹẹkọ o jẹ ere igbadun ati pe Mo gbadun wiwadẹ awọn ohun kan ti MO le lo ni gbagede lati gba awọn ẹbun. 🏆
Hi ere ko ṣiṣẹ daradara lati ọsẹ meji sẹhin. Mi o le wọ awọn aṣọ lati awọn aṣọ ipamọ mi ni Arena aṣa. Jọwọ wo sinu o n fix o ASAP. O ṣeun.
Gbogbo awọn aṣọ jẹ gbowolori pupọ… Awọn okuta iyebiye jẹ lile lati jo'gun tun jẹ idiyele pupọ, awọn ifi agbara ko to !!! Nitorina didanubi...pls ṣatunṣe eyi 🙏
O jẹ iriri ikẹkọ fun mi, o kọ mi pe o gbọdọ ṣiṣẹ lati ṣaṣeyọri
Ere yii jẹ oniyi Mo le sọ pe ko si awọn iṣoro pẹlu rẹ nitori pe o kan jẹ igbadun nitori ko ni iṣoro ati pe Mo fẹran rẹ bi o ti jẹ
Ere yii dara pupọ ṣugbọn idi ti Mo fi fun ere 4 irawọ jẹ nitori pe awọn okuta iyebiye kii ṣe olowo poku ṣugbọn o jẹ olowo poku o kan pe awọn okuta iyebiye ni lati jẹ R200 aspacialy nitori ọkan ninu wọn yoo kan fun 50 nikan awọn okuta iyebiye Mo tumọ si pe o le jẹ ọpọlọpọ awọn okuta iyebiye boya o kere ju ṣe awọn okuta iyebiye 90 awọn okuta iyebiye fun R200 rọrun ṣugbọn Mo tun n ronu lati fun ere 5 irawọ tho.
Ere ti o dara pupọ ṣugbọn iṣoro mi ni agbara ti o gba ati agbara ti o lo ko wulo. Bi awọn oṣere a nilo agbara diẹ sii lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn ohun gbogbo miiran jẹ iranran lori
Mo nifẹ ere yii pupọ !! O ti wa ni gan ẹya o tayọ game. Ohun ti Mo lero nikan buburu ni ere yii ni pe ko si awọn aṣọ tuntun ti o wa ni awọn ile itaja. Wọn ṣe afihan awọn aṣọ kanna lẹẹkansi ati lẹẹkansi. Ati pe gbogbo wọn ni idiyele pupọ ti awọn okuta iyebiye.
Sanwo si Win isọkusọ. Maṣe padanu akoko rẹ ayafi ti o ba fẹ san pupọ ti owo agbaye gidi si ilọsiwaju.
Ere yii jẹ igbadun pupọ lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn awọn nkan kan wa Emi yoo yipada nipa rẹ pe iye awọn okuta iyebiye ti a gba ko de awọn ireti ti iye awọn okuta iyebiye ti o jẹ lati ni ohun kan tabi owo ti o pari ni agbara ni iyara o jẹ aigbagbọ awọn idiyele lati gba nkan na ga pupọ ati irawọ $ 4.99 ni ọsẹ kan idiyele fun banki piggy ko tọ si owo rẹ nitorinaa Emi yoo ronu idinku isalẹ awọn idiyele ti de awọn ipo wọnyi o jẹ ki n ronu yiyọkuro app yii
Hollywood Story®Bintang Fesyen Petualangan srd
Mo nifẹ ere naa ṣugbọn Mo ni iṣẹ kan lati darapọ mọ ẹgbẹ irawọ ṣugbọn Mo nilo lati ra Emi ko le ni anfani ere yii jẹ ẹgan 😤😤
Ṣe ere ti o wuyi ti o mu ọ wọle ati pe o ko le da duro !!!
Lẹhin ṣiṣere awọn ọjọ meji, ni bayi o n sọ ere fifipamọ ibajẹ. Plz tunse
Ko daju ohun ti Mo nireti lati ere aṣa kan, ṣugbọn paapaa fun oriṣi yii itan jẹ aijinile ati aijọpọ. Lẹhin igba diẹ awọn ohun kikọ da duro ṣiṣe bi awọn eniyan ati pe itan naa dabi pe o fo nipa boya ko yanju awọn oran tabi nini awọn tuntun ti o gbe jade ni ibikibi. Awọn ere kekere jẹ igbadun - nitootọ Emi yoo ṣe odidi ere kan ti awọn duels njagun nikan - ṣugbọn o ni lati lo pupọ ti owo lati jẹ ki eyikeyi ninu rẹ ni iwulo. O je fun fun a nigba ti, ṣugbọn nisisiyi Mo wa ni irú ti dãmu lati ti dun o.
O dara gaan, gbigba awọn iṣẹ ṣiṣe tuntun lojoojumọ ṣugbọn iṣoro naa ni pe gbigba awọn okuta iyebiye jẹ iṣẹ-ṣiṣe pupọ nitori riraja jẹ gbowolori pupọ.
Hollywood Story®Bintang Fesyen Petualangan srd
Ko si iwulo lati wo ṣafikun fun agbara kan duro ati pe gbogbo rẹ ti ṣe dara dara dara dara
O dara ṣugbọn ere yii ko rọrun
Ti o dara eya ok itan. Gbọdọ ni agbara n ti o gba gun ju tabi sanwo4 ko ni pupọ fun owo.
ERE YI JE ERE JULO TI MO TI SE.OLORUN ERE YI OMG.LOVE ERE YI 💝. SUGBON ISORO MEJI .ASO ILE KINI OWO ATI ILE GA GAADA. KEJI NI OHUN ERE YI GIGA GAN. MO KI ENITI O SE ERE YI YOO FI ISORO TUNTUN.SUGBON ERE NI O DAJU.💖💖💖💖💖💖💖 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖
Hollywood Story®: Fashion Star ผจญภัย mdqr
Mo nifẹ ere yii pupọ, ṣugbọn o nira pupọ lati gba awọn okuta iyebiye 😭
Hollywood Story®: Fashion Star சாகசம் kfa
Ni akọkọ Mo fẹran ere yii gaan. Awọn eya ni o wa nla, awọn aṣọ ni o wa lẹwa, ati awọn storyline jẹ awon. Iyẹn ni pe awọn oluṣe ere ti (laipẹ) ṣe iye ti a ṣe lati ṣiṣe awọn fiimu ni kekere ti o jẹ pe ko ṣee ṣe lati ra ohunkohun. Pupọ awọn ohun kan jẹ o kere ju 50k ati awọn fiimu ti n sanwo ni bayi nipa 10k tabi kere si. O le gba awọn ỌJỌỌ kan lati pe fun awọn idanwo naa. Yoo jẹ ere nla bibẹẹkọ ṣugbọn awọn idiyele dabaru rẹ.
Mo fẹran rẹ ṣugbọn agbara gaasi ere, ọlọpa owo-ori, akọkọ si a le wo fidio lati gba awọn okuta iyebiye ṣugbọn lẹhin ipele 10 Emi ko le ... ati maṣe sọ iṣoro nẹtiwọọki nitori lẹhinna Mo fi ohun elo miiran sori ẹrọ ni 2 iṣẹju yanju awọn iṣoro
Nla, Mo di aami ati pe Mo gba awọn iṣowo nla fun $4.99. Mo n gbadun gaan ni bayi nitori bayi Mo le ra nkan ti Mo nifẹ. Ṣugbọn ko si awọn iṣẹ apinfunni pupọ ni bayi
Mo ti dun ere yi lekan ṣaaju ki o to , ati ki o Mo korira o daju wipe ti o ba ti o ko ba ti dun fun a nigba ti o ni lati bẹrẹ gbogbo lori lẹẹkansi! Nitorinaa padanu gbogbo awọn okuta iyebiye rẹ, awọn yara, awọn aṣọ, awọn iṣẹ ati ohun gbogbo ti o ṣere ati ra lati owo tirẹ! Ti o ba le wọle pẹlu akọọlẹ Facebook rẹ lẹhinna boya o le mu ohun gbogbo pada. Ni akoko yii Emi ko mọ lati lo bi Mo ṣe ni akoko ikẹhin! FẸRẸ ere naa, ṣugbọn KORIRA ỌRỌ ỌRỌ !!! Emi ko le paapaa jẹ ki awọn ọmọbinrin mi nla ṣe ere yii.
Mo nifẹ ere yii kii ṣe jamba lori mi ati pe Mo gba awọn nkan ọfẹ ni bayi Mo wa lori vip ati pe Mo bẹrẹ loni nikan !!
SpongeBob: Krusty Cook-Off Įprastos temos xud
Ere yi ni julọ Karachi game. O jẹ ilokulo akoko nikan. Mo gba gbogbo eniyan ni imọran lati ma fi ohun elo yii sori ẹrọ. O ni ọpọlọpọ awọn iṣoro bii Lati gba awọn okuta iyebiye ti a ni lati rii ṣafikun 1 ṣafikun nikan yoo fun wa ni awọn okuta iyebiye 2. ni ọjọ kan Mo gba awọn okuta iyebiye 65 ni ọjọ keji nigbati MO wọ inu ere nikan awọn okuta iyebiye 23 nikan ni o ku. Awọn nkan wa ni idiyele pupọ bi apamọwọ ti o rọrun pupọ wa ni awọn okuta iyebiye 395. Ẹlẹda ere yii fẹ ki eniyan fi awọn ere miiran sori ẹrọ nitoribẹẹ o bẹrẹ fifun awọn ifẹ bi fifi ilu olounjẹ mi sori ẹrọ.
Igbadun gan-an Sugbon Gbowo pupọ pupọ. Mo nifẹ ere yii ṣugbọn aaye idiyele jẹ pipa. Emi ko bikita lati sanwo ṣugbọn iye owo ti o ni lati na lati ni anfani lati kopa ninu Awọn iṣafihan Njagun ati mu awọn ibi-afẹde ṣẹ bii riraja lati awọn ile itaja oriṣiriṣi jẹ ẸRỌ. Mo n ronu yiyo ere naa kuro.
Eyi jẹ ere ti o dara ṣugbọn inu mi bajẹ pupọ lori eto nitori Emi ko le gba akọọlẹ atijọ mi pada. Mo forukọsilẹ pẹlu google ṣugbọn nisisiyi Emi ko le gba pada.
Mo feran ere yi. O rọrun pupọ lati mu ṣiṣẹ ati level.up.
Mo nifẹ ere yii gaan. Fẹ ti won nse diẹ tita ati din owo ipese. Ṣatunkọ * Emi ko ni iṣoro lati lo owo naa, ṣugbọn awọn apoti ohun ijinlẹ $ 24.99 wọnyi ati awọn iforukọsilẹ irawọ ko dabi pe o tọ fun didara ati iwulo awọn ohun kan. Ni pato ma ṣe ṣeduro inawo lori awọn meji wọnyi.
Hollywood Story®: Fashion Star Pakikipagsapalaran qyzs
Idi ti Mo fi fun awọn irawọ 2 nikan ni nitori ere yii jẹ gbowolori pupọ. O jẹ ere ti o wuyi pupọ ati ti o wuyi ṣugbọn ti o ba fẹ de ipele aṣa kan, o nilo lati san owo pupọ. Emi yoo jẹ ooto, Mo sanwo fun awọn okuta iyebiye ati ni Oriire Mo san nipa awọn owo ilẹ yuroopu 10 nikan, ṣugbọn awọn owo ilẹ yuroopu 10 yẹn jẹ inawo ti o buru julọ lailai. Mo ti le ti ṣe ohun dara pẹlu owo. Ere yii ko paapaa ni aabo to fun awọn ọmọde ọdọ pẹlu gbogbo awọn ọrọ egún wọnyẹn ati awọn itan itan ajeji (iyọkuro, gige sakasaka, ...)
Nifẹ awọn ilọsiwaju! Ni ibere lati bẹrẹ ṣugbọn inu mi dun lati rii Mo le sopọ mọ facebook mi ki o fipamọ ilọsiwaju. Ju awọn irawọ tọkọtaya silẹ nitori ọkan ninu awọn iṣẹ-ṣiṣe ni lati fi ilu olounjẹ sori ẹrọ ati pari ikẹkọ daradara Mo gbiyanju ati pe ere naa kii yoo ṣii paapaa. O sọ fun mi pe a ṣe ere naa fun ẹya agbalagba ti Android.Nitorinaa inu binu pe Emi kii yoo ni anfani lati pari iṣẹ naa nitori ere miiran ko ti ni imudojuiwọn daradara.